CUSTOMER'S HELP
X

Send

Tính minh bạch của dự án

Vietluxe tích hợp phần mềm dự án tiên tiến nhất cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ phần mềm CRM của chúng tôi là một trong những phần mềm quản lý dự án tốt nhất trên thị trường. Tất cả mọi hoạt động của Vietluxe cũng như cơ sở dữ liệu khách hàng được tích hợp hoàn toàn trên phần mềm quản lý dự án này cùng sự bảo mật tuyết đối. Mọi thứ bắt đầu một cách trơn tru và đơn giản với đường link dự án được gửi đến cho quý khách .

Phần mềm CRM giảm thiểu các email dồn ứ, email bị lỡ, file spam hoặc bị thất lạc, sự thất thoát dữ liệu hoặc hình ảnh, đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch tuyệt đối giữa khách hàng và Vietluxe về tiến độ dự án, kế hoạch, thời gian biểu, đầu vào sản xuất, tình hình nguồn cung, đầu ra và công tác giao hàng với số theo dõi, vận đơn của người gôm hàng (HAWB) và hóa đơn thương mại cùng một lúc, tránh tình trạng quá nhiều chủ đề thư từ. Tất cả thông tin dự án của đối tác được hiển thị đơn giản qua vài thao tác chuột. Khách hàng có thể xem theo dõi đầy đủ tiến độ dự án từ A đên Z.

  • Tích hợp đầy đủ lịch, tin nhắn, file PDF, thảo luận, minh họa và bảng dữ liệu truy cập 24/7
  • Tự động cập nhật tin nhắn, bài đăng và thông tin từ từng cá nhân trong dự án
  • Số lượng thành viên không giới hạn với mọi dự án
  • Ứng dụng di động khả dụng cho Ipad, Iphone và Android thuận tiện cho việc truy cập trên thiết bị di động
  • Tất cả các dự án được lưu trữ sau khi được hoàn thành phục vụ việc tham khảo cho các dự án có đơn hàng lặp cũng như các thiết kế chỉ thay đổi đơn giản.
  • Bảo mật trực tuyến tuyệt đối tất cả dữ liệu và thông tin trên các máy chủ nội bộ của Vietlluxe Cloud và Golden Dragon

Phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng của Vietluxe.