CUSTOMER'S HELP
X

Send

Sáng tạo là khẩu hiệu

Đội ngũ thiết kế hàng đầu của chúng tôi thấu hiểu những hạn chế của các thương hiệu thiết kế thời trang lớn khi nguồn lực thiết kế và gia công đôi lúc bị hạn chế. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các công ty quy mô vừa và nhỏ các boutique khi gần như không thể tìm được nguồn gia công và thiết kế chuyên nghiệp inhouse. Vietluxe hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp khi giao việc tư vấn thiết kế và đầu vào nguyên liệu cho các công ty nghiệp dư nhỏ lẻ. Với danh tiếng được khẳng định trong nghành hàng tư vấn và sản xuất may mặc cao cấp, Vietluxe cam kết với khách hàng chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bộ phận sáng tạo của Vietluxe hiện đang làm việc trực tiếp với các nhà thiết kế và đội ngũ bán hàng của đối tác - các thương hiệu may mặc và giày dép hàng đầu thế giới. Việc điều chỉnh, thay đổi thiết kế sản phẩm cũng như sản xuất các mẫu thiết kế mới đôi lúc cần được triển khai ngoài nước, góp phần cắt giảm chi phí cũng như rút ngắn thời gian phát triển bộ sưu tập từng mùa, giúp khách hàng tập trung vào mục tiêu doanh số và quảng bá thương hiệu.

Đội ngũ thiết kế và đồ họa dầy đặc kinh nghiệm của Vietluxe chuyên xử lý mọi loại sản phẩm liên quan đến may mặc từ áo khoác, áo jacket, quần, áo sơ mi, áo veston, polo, họa tiết thêu vector, logo và nhãn hiệu, bao bì thương hiệu, hình ảnh tiếp thị, mũ, cho đến giày dép và đồ da.