CUSTOMER'S HELP
X

Send

Đôi lời về VietLuxe

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng uy tín và gu thẩm mỹ được công nhận, Vietluxe là một trong những công ty tư vấn nghành hàng xa xỉ phẩm hàng đầu Đông Nam Á với mạng lưới hơn 500 nhà cung cấp - và đang tiếp tục mở rộng tại hơn 8 nền kinh tế. Vietluxe luôn hướng đến các nhà sản xuất có cùng nhận thức cũng như quan tâm đến chất lượng và nguồn nguyên liệu đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng trên toàn thế giới.

Mạng lưới toàn cầu cho phép Vietluxe tìm nguồn cung ứng và các thiết kế chuẩn mực theo yêu cầu cụ thể khách hàng. Đội ngũ chuyên viên phân tích sản phẩm tập trung vào từng phân khúc khách hàng và tận dụng mối quan hệ thân thiết với nhà cung cấp để mang đến nguồn kiến thức chuyên sâu giúp khách hàng đưa ra các quyết định chính xác trong việc tiêu dùng cũng như thiết kế.

Mạng lưới sản phẩm đa dạng của Vietluxe bao gồm các sản phẩm tiêu dùng từ hàng may mặc và da giày, đến các sản phẩm nội thất và phụ kiện. Với năng lực thiết kế và gia công đa dạng, Vietluxe có khả năng hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế cho đến giai đoạn hoàn thiện từng loại sản phẩm.